บริษัท วายทูเค ชีทเมทัล จำกัด ยินดีให้บริการ
      บริษัท วายทูเค ชีทเมทัล จำกัด เป็นบริษัทรับจ้างตัด พับ ม้วน ออกแบบงานตามที่ลูกค้าต้องการและเชื่อมประกอบงานโลหะทุกชนิดเช่น ตู้ไฟฟ้า ตู้เครื่องมือช่าง ชั้นวางโชว์สินค้า กล่องหยอดเหรียญต่างๆ ตู้เติมเงิน ตู้คีออส วีดิโอ วอลล์เม้าท์ งานโครงสร้างทุกชนิดด้วยเครื่องจักร CNC , Laser , Plasma , Punching และทำสีฝุ่น  Powder Coating ตามต้องการ พร้อมทั้งยังบริการงานออกแบบตามสไตล์ของท่านเอง ทาง Y2K ก็ยินดีให้บริการ ขอให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการลดต้นทุนของท่านติดต่อสอบถามเรานะครับ  ทางบริษัทฯ เป็นกันเองครับ ยินดีให้บริการทุกประเภทงานโลหะครับ งานมากงานน้อยยินดีให้คำแนะนำและบริการด้วยความยินดีอย่างยิ่ง ติดต่อคุณยุ่งได้เลยครับ ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับ
 
 
ระบบสมาชิก
 
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
หมวดสินค้า
 
ตะกร้าสินค้า
 

 Your Order  

Piece  0.00  รวมสุทธิ  0.00 Social Network
 
 
ผู้ชม
วันนี้ 36
เมื่อวาน 92
ทั้งหมด 106,147
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 36
เมื่อวาน 94
ทั้งหมด 142,218
Edit Code คือ รหัส ที่เจ้าของกระทู้ตั้งไว้ เพื่อเข้ามาแก้ไขข้อความในภายหลัง  เช่น 1234                                                      ตอบกระทู้ ที่นี่!  
    สอบถามทั่วไป -->Wire Cut , CNC Lath , CNC Machining Center , Laser Cut , Plasma
 เจ้าของกระทู้  หัวเรื่อง

 ADMIN Y2K
หัวเรื่อง : Wire Cut , CNC Lath , CNC Machining Center , Laser Cut , Plasma
เวลาตอบกระทู้ : 5/2/2015 9:44:19 PM
 
 
Wire Cut , CNC Lath , CNC Machining Center , Laser Cut , Plasma อะไรที่เครื่องเหล่านี้ทำงานให้ท่านได้ ช่วยทำให้งานท่านมีคุณภาพขึ้น งานแม่นยำ สวยงาม ไวขึ้น ลองคุยกันได้นะครับผม ผมทำ Desigh เองครับ ขออนุญาติ แอดมินด้วยนะครับ เผื่อมีประโยชน์กับพี่ในนี้ที่หาที่ทำอยู่ครับ ขอบคุณครับ
 
Page
Y2K  SHEETMETAL  CO.,LTD.
LINE ID : yung2k
Tel : 098-8724262 เบอร์โทรสำนักงาน : 034-110784

 
เว็บสำเร็จรูป
×